Dr. Gayamat

Sino po OB dito si doc gayamat ☺️ After po niyo manganak nagpa-pap smear pa po kayo sa kanya?

4 Replies

OB ko si Doc Gayamat, pero nakapag pa pap smear na ako bago ako lumipat sa kanya pero pinapagawa nya sana yun sakin. 700 yung sakin sa Medical City.

5y ago

Hi Hindi ko na po natanong kung magkano sa kanya kasi tapos ko na gawin bago ko sya maging OB pero usually nag rarange un ng 400 and up

Sa OB ko after 6 months after ko manganak-dun niya ko ni request mag papapsmear. 😊

5y ago

Di pa ko pa nagagawa mommy after 6 months pa daw e. Hehe di ko pa din natanong.

ano po yung papsmear?

Yes po .