3.5kilos @40weeks

Sino po normal delivery dto na 3.5kilos ang baby. Maliit na babae Lang po ako at kinakabahan na talaga ako huhuhu 😭😭😭 #1stimemom #firstbaby #pregnancy

9 Replies

3.5kg is the expected weigth pero hindi naman yan talaga yung actual. before ako manganak 3.6kg yung nasa ultz ko pero lumabas si baby ng 3.2kg lang. may tahi ako pero kaya naman inormal 5’ flat pala height ko☺️

di naman po talaga tutugma sa expected weight and actual weight mommy..sakin dati 3.4 kls daw sa uts..pero nung nilabas ko na si baby 2.8 lang naman sya..hehe

3.4 mamsh. kakapanganak lng nung oct 6. kaya mo yan isipin mo worth it lahat ng pain pag nrnig mo iyak ni baby

Mama ko 5ft ang height pero nilabas niya ako ng 3.5kg, may tahi nga lang 😄 kaya mo rin yun mommy!

kaya mu yan mams , ako nga 4kls baby ko na normal ko , isa pa kaka 1year lang ng opera ko 😊..

Kaya pa naman yan basta hindi ka lalampas ng 4.5kilos. Open cervix na po kayo?

kayang kaya po yan. lakasan mo lng loob mo ska galingan mo umire hehe..

3.9 sakin momshie😁 40weeks/5days☺️ no sign of labor😑

depende nmn yan sa sipit sipitan mo mom's 😁kya mo yn