tetanus vaccine

sino po nkapagpa inject sa health center ng tetanus vaccine? matagal po ba tlga matanggal ung sakit kpag pang 2nd dose na?

15 Replies

una masakit tlaga saakin kase one month bago nawala yung pain at may kasama lagnat din yun , pero sa second one or two days lang okay na

Opo ganyan po talaga yung effect nyan. Ako mga 1 week po ata masakit braso ko. Sa private hospital pa ako nyan nagpainject huh.

Masakit ung una at pangalwang turok..parang ang bigat ng braso mu na may nakadagan n kung ano,1week q ung ininda😁

Mag hot compress and cold compress lang kayo mommy pag naturukan na para mabilis mawala yung maga hehe.

Di nmn po, sakin po nung una masakit, ung 2nd ndi nmn. Pero sasakit siya ng mga 2-3days..

Kakainject ko lang po ng una ngayon. Eh maya maya nman po nawala na din sakit

mamsh one time lang ako naturukan sa health center ok lang po ba yun

Me. Hindi naman po. Mabigat lang sa pakiramdam sa balikat. 1-2 days

Sakin 2days yata un..sakit kc hanggang buto...pero mawawala din un

Yes po. I hot compress na lang po para ma lessen ung pain.