LABORATORY

sino po nkaka alam kung mag kanu magagastos ko sa laboratory ko?? 6 months pregnant po aq.. slamat

LABORATORY
18 Replies

hiv test po dpende sau pro may oby na pnagagawa tlga un. kng s health center k po ng brgy. nyo wlang byad yan , pro ang alam q wlang ogtt s brgy. cntr. kya s labas ipagagawa un (sa sugar po ung ogtt) mine cost P350 for that. bale un lng gastos q & ung nga ultrasound kc per trimester pnagagawa ng oby q ang ultrasound + pag mlapit n due date mo.

2k po ako sa diagnistic center sa tadt avenue. kasama na din ang test ni hubby. nung nagpacompute ako sa hospital papatak ng 4700 ... kaya dun ako sa labas ng hospital nag pa lab... laki tipid

ask nyu po sa ob nyu if my ma referr sila center na libreng test ng Hbsg at VDRL.. libre ksi skin niyong nov. 11..

pwede niyo nman po sya ipa compute Yan mamsh sa clinic mo para may idea ka magknu magagastos niyo.

Depende po yan sa clinic kung san gagawin, ung sakin nasa 1,200 pero may HIV test na yun

nagpa compute ako d2 sa amin.. 595 po ang byad.. mga 1st week of MAy pa ako magapapa labtest

sakin sa St. Matheus 1130 lahat na yan. depende po sa mga laboratory or hospital.

650 package na po yun, then private lab nadin po yun.

Nung nag palaboratory ako almost 3k nagastos ko.

ask nio sa ospital o clinic mam heheheh