laboratory

hellow po.. sinu po nkaka alam kung magkanu magagastos ko po pag pa laboratory ko..? 6 months pregnant po .salamat

laboratory
16 Replies

maghanap ka po ng nag aalok ng pregnancy package ng mga laboratory diagnostic center. 690 lang po nagastos ko kasama na po lahat ng test. maski sa mga public hospital isang package na po yan kasama po lahat ng test.

Dipendi po yan kung anung laboratory request sayo dami kc yan laboratory ako kc una nakabayad ako 860 pangalawa sa dugo namn un 480 tapos my 150 din

Depende kung saan ka magpapa lab at magkano rate nila.. Saken Ultra sound : 450 Cbc : 150 Urinalyziz : 100 Sugar :700

depende po kasi yan if saan ka po magpapalaboratory pero para mas handa po kayo magtabi po kayo 2k para mas sure po.

Depende po sa hospital or laboratory clinic mommy. Ako po 620php lahat ang nagastos ko sa lab ko package na po yun

Mag save po kayo mga 3,500 pero dpende kung saan clinic kayo mag ppalaboratory. sakin kasi 3,200 binayaran ko.

1500 to 1800 po prepared lng kyo...para sure....dipendi dn ksi sa laboratory po...lalo na pag fasting ka.

prepare ka po 2k. may sukli pa po. pero dipende padin po kung saan kayo magpapalab e

sakin po ultrasound-400 laboratory 700 sugar-750

hmm dependent po sa clinic na pag papa lab nyu