Sino po nka try na nito?

Sino po nka try na nito? Yung illagay dw sa private Part kc meron po ako Fungal Infection sabi ni OB. kya need ko to lagay sa private part para Maiwasan Yung magka Discharge nng Yellow green or Green na sya. At ma iwsan ang Infection.

Sino po nka try na nito?
72 Replies

Ask kolang po pano po mapapacheck if may infect ano ano po ang dahilan at paano nakukuha. Yellow green discharge ko then mabaho ang ihi ko diko alam if uti di naman sumasakit pero dilaw ihi ko salamat sa sasagot saan po papacheckup?

4y ago

Base po sa Experience ko. Nag discharge lang ako nang yellow Green halos 4days tapos mabaho sya d nmn po ako kinakati Tapos nsakit dn puson Ko kaya nagpa Check up ako sa OB kaya Gnwa nya po IE tapos ayun nkita nga yung Yellow green na Discharge ko sabi Fungal Infection nga yun at possible na umabot yun sa abortion if d naagapan kaya Yan niresita sakin ni OB ko. Yan if nakkarans ka po nang ganyan na Discharge pa check up kna po para sigurado