Sino po nka try na nito?

Sino po nka try na nito? Yung illagay dw sa private Part kc meron po ako Fungal Infection sabi ni OB. kya need ko to lagay sa private part para Maiwasan Yung magka Discharge nng Yellow green or Green na sya. At ma iwsan ang Infection.

Sino po nka try na nito?
72 Replies

Naglagay ako nyan , wala naman akong naramdaman na anghang or what. Does it mean wala akong infection ? Pinalagay lang yan saken ng ob ko kasi she assumed na infection nung nagkawater discharge ako. Normal kasi amniotic fluid ko sa ultrasound

Me po. Prescribe po saken ng ob ko yan. Tinake ko ng 5days. 30mins bfore bed time mo ilagay sa private part mo mamsh. Dapat nakahiga ka lang. and make sure na pasok na pasok sya😊 lagay mo din muna sa ref pala bgo mo sya ilagay sa gabi

Unang gabi ko nyan para akong nilagyan ng sili sa keps :D pero sa susunod na lagay wala ng hapdi kasi umeeffect na ung gamot ..sabihin naleless nia na ung bacteria..importante daw yan sabi ni oby para ndi mapunta kay baby pagkapanganak ko.

4y ago

Truth yan pag una lagay para kang Sinilihan 😂

Ask kolang po pano po mapapacheck if may infect ano ano po ang dahilan at paano nakukuha. Yellow green discharge ko then mabaho ang ihi ko diko alam if uti di naman sumasakit pero dilaw ihi ko salamat sa sasagot saan po papacheckup?

4y ago

Base po sa Experience ko. Nag discharge lang ako nang yellow Green halos 4days tapos mabaho sya d nmn po ako kinakati Tapos nsakit dn puson Ko kaya nagpa Check up ako sa OB kaya Gnwa nya po IE tapos ayun nkita nga yung Yellow green na Discharge ko sabi Fungal Infection nga yun at possible na umabot yun sa abortion if d naagapan kaya Yan niresita sakin ni OB ko. Yan if nakkarans ka po nang ganyan na Discharge pa check up kna po para sigurado

Maganda yan mamsh kase nakakalinis talaga ng pwerta and hindi masakit ipasok basta make sure na matigas sya at sa pinakaloob mo ipapasok, nawala yung amoy nung ginamit ko yan. Worth it naman yung price kahit may kamahalan 😇

4y ago

You're welcome 💓

I did. Para mawala ung discharge. Pakilagay po sa ref and dapat po for a week. Mas mabuti po maglagay kung matutulog na para po hindi matangal. Mas mabilis daw po bisa if direct instead na oral

Kung kapos sa budget kc medyo kamahalan effective din apple cider vinegar tapos bili ng tampon tapos lagyan nyo ng apple cider vinegar at Yun ibabad ng 30 minutes Umaga at gabi

Nag ganyan din ako for 7 days sobrang kati niyan at mainit sa loob ung feeling dhil nililinis niya infection s loob tapos pag gising ko ung gamot na tunaw nasa undies ko na ☺️

4y ago

Same hehe. Sariling sikap ako ng pagpsok feeling ko pa hndi sya nppsok ksi may lumalabas sabi ng tita ko ganon dw tlga sya.

Effective sya sis. Ganyan din nireseta sakin nung buntis ako kay baby. Gabi mo sya ilagay bago matulog tapos pag gising mo sa morning lalabas yung mga discharge mo.

Ginagamit ko to ngayon. Meron din ako something Viginal infection. Medyo mahapdi sa una but it will help kung di ka mag pa panty and loose short susuotin mo