Sino po nka try na nito?

Sino po nka try na nito? Yung illagay dw sa private Part kc meron po ako Fungal Infection sabi ni OB. kya need ko to lagay sa private part para Maiwasan Yung magka Discharge nng Yellow green or Green na sya. At ma iwsan ang Infection.

Sino po nka try na nito?
72 Replies

Ganyan din sa akin momsh. Neo Penotran. Para sa infection yan. May gasgas kasi cervix ko that time nakita ng OB ko, ang ang baho ng discharge ko, 7 nights ako naglalagay ng ganyan before matulog. Sa awa ng dyos wala na talagang amoy down there 🙏🏻 Super Effective po nyan.