Tumubo sa may pusod ni baby

Sino po nka experience po nito may tumubo sa may pusod ni baby ano po dapat gawin first time mom po ako now ko lng po napansin pagpalit nya ng diaper mag 3 months po sya sa 5

Tumubo sa may pusod ni baby
1 Reply

Pacheck up nyo na po mommy mas magandang manggaling kay pedia kung ano pong gagawin nyo. Kasi delikado po kapag pusod. Yung anak ko namumula naman at may amoy yung pusod ayun pinacheck up ko binigyan sya ni pedia ng antibiotic at ointment para di mainfect.

Related Articles