BPD MEASUREMENT

sino po nka experience na 2weeks behind yung bpd ? yung mga previous utz ko ok nman sia nasa exact weeks sia ngaun last utz ko since nakacephalic na sia ngbehind nmn sia ng 2weeks.

BPD MEASUREMENT
7 Replies

baby ko din ganyan behind ng almost 3 weeks pa nga.. pero sabi ni ob normal lang daw na maliit si baby lalo pag 1st daw.. basta ok ang fluid,heart rate at magalaw no need to worry daw..

3y ago

pero kumusta yun BPD, HC and FL ni baby mo sis? sis pm mo nga ako. ano ang fb mo?

yes mommy. ok namn si baby pglabas medyo maliit nga lang kse 2.4kgs lang sia, but now ok na weight na appropiate na sa months nya.,she's 3months na weighing 5.3kgs

3y ago

diko sure pero nung lumabas po sia maliit sia kaya sguro maliit din yung measurement nya ultrasound, anyway hndi naman din po accurate yung utz e kya dont worry po kung behind sia 😊

hello sis. ask ko lang kung ano nangyari sa behind na 2weeks ni baby mo sa bpd? okay naman ba? kindly reply

your baby is heavy for the gestational age. 2.6 kilos na sya. hindi sya behind.

up