Pula sa mukha

Good evening po mga momshie ask ko Lang po if Ito ba ay rashes oh Hindi.. mtagal na kac to Hindi pa mawala Hindi nmn lumalaki.. Hindi q alam Kong birthmark bato oh Hindi kac nung pag labas Nia mkinis nman Yung mukha Nia at Ng 2weeks na Sia big Lang may pumola sa mukha Nia hanggang ngaun mag 2 months na Sia nganung 17.. Salamat po sa sasagut..

Pula sa mukha
2 Replies

Mommy..that is hemangioma (strawberry mark) may ganyan din ang baby ko sa chest nya malapit sa kilikili, blood vessels po yan na hindi na form ng maayos nung nag dedevelop pa sila sa tummy natin, mostly nawawala yan pag mag 1 yr old na si baby pero pag hindi mawala ipa check nyo po sa pedia kasi may iba na nag ca-cause ng health complications ang mga ganyan..or kung wala naman harm na naidudulot kay baby pwede mong hayaan nalang pero since sa mukha pag 1 yr old ni baby pwede ka ask sa pedia mo para matanggal yan..

2y ago

Salamat my, Sau din Advanced happy 3 months old sa baby mo..❤️❤️❤️

parang birthmark pero ung bb ko kasi may mejo pula dn sa batok e

2y ago

birthmark cgro kac hanggang ngaun Meron prin 😔😔😔