placenta maturity

sino po napaanak ng maaga d2 dahil maaga nag mature ang placenta? 3months pa po kc ako nag grade 1 na ang placenta ko..ngayon turning 5months na baka mas nag matured pa xa..natatakot ako

8 Replies

Momy alam kong matagal natong post mo pro im in exact situation kasi.,20weeks na ako at sa CAS ko normal nmn lahat except lng sa sinabi ni ob na medyo nag worry sya sa placenta ko ,,grade 2 na kasi, too early pa,.wal nmn syAng ibang sinabi.,ok nmn dw ang bata saktong sakto ang laki nya base sa edad nya., Ano po nangyari sa inyo momy?ok lng ba si baby?

3y ago

nakampante ako. matured din placenta ko. but 35weeks na ako ngayon. Hoping for a healthy baby.

Anung sabi sa iyo ng ob mo? Kung wala naman siyang binanggit wag mo na lang problemahin po. Masstress ka lang. Actually ang alam kong maaga nanganganak na placental abnormality is yung abruptio placenta o yung maagang humiwalay yung placenta sa uterus.

Placenta praevia grade 1 ako, mommy. Ultrasound ko sa between 34 - 35 wks na sabi ng OB ko. Wag daw ako mag pagod at mag babago pa naman daw. 5mos na ako nextweek. Wag ka ma stress. Idasal mo lang. Ganyan ginagawa ko. Dasal lang 😁

5y ago

Sonologist nagsabi sa akin habang ginagawa yung tvs ko 2 wks ago. Nung last saturday check up ko inexplain ng ob. No meds daw pag ganyan, body talaga natin mag-adjust. Di ako nagbbedrest unless sabihin ob. Working kasi ako pero, pag nakaramdam ako pagod nag rest ako dito sa office. kahit nasa mtg ako. Nag sstep out na ako or work from home minsan. Dont worry. Next tvs natin ok na yan :)

. . wag mu nlng isipin ng isipin para dka matakot ng husto... Sundin mo lng palagi ang sabi ng ob mo.. Maging ok ka din...

pacheck k po..ksi ako nung 3mos..grade 1 di. ngaung 21 weeks grade 1 pdin nmn po

Di po ba normal kapag grade 1 sa first tri? Basta hindi low lying po or previa.

10weeks preggy ako, grade 2 na placenta ko.

1y ago

Hello sis, 3 yrs ago na post mo pero gusto ko lang mag ask.. ako po kasi agad din nag mature placenta, okay lang po ba yon?

Bedrest ka po,. More gulay