need sa mother and child hospital

sino po nanganak sa mother and child hospital po ? kailangan pa po ba talaga ng swabtest pa po ? ppareferal po kae ako dun kase po sa center namin wala na doctor . salamat po

2 Replies

Required na po talaga sa lahat ang swab test para ma-admit. Pag wala pa po kasing swab test tapos sa hospital, baka isama kayo sa mga suspected cases, baka doon pa po kayo mahawa.

Need na po ng swab test mami kahit san po kasi pag wala ka po swab test baka po isama ka don sa area kung san nka lagay mga nka positive baka mahawa kapa po mahirap na.