Hospital Concern

Hello po. Meron po ba sa inyong nanganak na or nagpapa check up sa (Mother and Child) Justice Abad Santos Gen Hosp? Sabi po kasi sakin may cut off daw dun. Anong oras po ba dapat pumila dun? Salamat po sa mga sasagot. ?

1 Reply

Wala naman pong cut-off sa mother n child. Mon.-fri. Umaga hanggang hapon po sila. Pero mas maganda po kun pumunta kayo ng maaga kasi madami din pong nagpapacheck-up dun😊

5y ago

Thank you po. May nakapagsabi kasi sakin na 50 patients lang daw. 2am daw po ng madaling araw dapat nakapila na? Ganun po ba talaga?