blessed mother lying in clinic

Sino po nanganak sa Blessed Mother Lying In Clinic sa Dimasalang po??? Pwede kaya don makakuha sss requirements like abstract/OB Score po? Thanksss.. Employed po ako.

2 Replies

Meron napo ako nong form, kaso nagrrelease kaya doon discharge/clinical abstract na may OB Score sa lying in kc po gsto ko sna hndi hospital. Pwede kaya po

momshie ung OB mo lang sasagot ng form na yan from SSS, ung form either galing sa office mo or kuha ka direct sa SSS office 😊