Dr. Cardenas

Meron po ba dito n OB-gyne din si dr. Cardenas sa blessed mother lying in? kamusta naman po experience?

3 Replies

yes po lahat ng kids ko dun ko po pinanganak . di nag bbago range nia diko lng po alam sa ngaun kung nag bago na. 8500 lng po dipa kasama mga vaccines and newborn. 8500 po nun para sa panganganak lang pero da panganay ko po 10k po ang binayad ko. gawa ng first baby daw po ..

Doon po ako nanganak sa second baby kopo. Maayos na lying in doon. Kapag girl bbutasan agad nila kaya nakahikaw na agad baby namin.

Saang lugar po yan?

5y ago

Sa blumentrit po banda. Tiago street po ta yun.