Sino po nakaranas ng PUPPP?😭😭😭Sobrang pahirap naman po sa akin😭😭 First time mom🤚TeamNovember🖐

Sino po nakaranas ng PUPPP?😭😭😭Sobrang pahirap naman po sa akin😭😭 First time mom🤚TeamNovember🖐️

1 Reply

Better na magpaconsult. Observe nyo kung kailan lumalabas yung rashes/allergy nyo kung sa malalansang pagkain ba, sa pagligo ng malamig na tubig o sa lamig ng panahon. Wag po kamutin mas dadami, mangangati at magsusugat pa. Bumili po ng lotion na may emollient like aveeno medyo pricey nga lang sya or anything na pang moisturizer sa skin nyo.

2y ago

Yon na nga po di mapigilan kamutin.Lalo dumami😭 Saturday pa po sked ng check up ko.

Related Articles