firsttime

sino po nakaranas nahhilo at na parang masusuka at masakit ang dede pero nag pt ako negative naman po ako kninang umaga,,,satingin nyo po kaya salamat sa sasagot firsttime lang po ksi#PleaseAnswer #advicepls #advicegoodOB #pregnancy #needOBhelp #advicehelppls #advicegoodOB #pleasehelp #PleaseAnswer #firstbaby #1stimemom

firsttime
1 Reply

Ilang days delayed na po?

2y ago

nagkaroon po ako nung feb 22 to 25 then kailan ko lang po naramdamn na nhhilo ako at parang nasusuka at masakit dede