Cryptic pregnancy

Sino po nakaranas na dito ng cryptic pregnancy? Bago nyo po nalaman, ano pong mga sumasakit sainyo? Like tagiliran po ba? Balakang? Mga ganun po. Gusto ko lang po malaman, sobrang interested po kasi ako sa mga ganyang kwento e. Hehe. Nakakabilib po kasi😅 thank you po❤Silent reader po ako. May nabasa po kasi akong kwento sa google about cryptic pregnancy😊

1 Reply

andaming ganyang kwento sa TikTok. yung nalaman lang na buntis sa araw na manganganak sila hehe. common sa ibang bansa. hirap din nun lalo kung di nabago lifestyle mo tapos di ka pa nabigyan prenatal vitamins. buti na lang ok pa din naman baby nila paglabas.