Cryptic pregnancy

Hi sino po naka experience ng cryptic pregnancy? And kumusta po si baby nyo?

5 Replies

wayback 2020 , yung hipag ko is monthly dinadalawan . As in. So wala talaga sa isip niya na buntis sya,hanggang isang araw, nagmanas bigla paa niya,hindi namin alam kung bakit, binawalan syang kumain ng maaalat, more on water sya.. Pero yung manas niya hindi nagsubside, hanggang isang araw naisipan siya ng MIL ko na ipalaboratory, dun nagPositive siya sa pregnancy sa urinalysis. Dumiretso na sila nagpaOB dat same day ang guess what, 6 months preggy na pala siya. Wala talaga siyang kaalam alam since may mens pa siya monthly,no nausea,no vomiting,wala talaga g symptoms. ika-6 months niya na pero wala din sya nafefeel na buntis sya,d nga nya ramdam na baby sa loob.

1y ago

Sa dami po ng nainom niyong gamot,sana Ok lang si baby mo. I don't know if considered na po siyang cryptic kapag 15 weeks.

Hi its already 15 weeks ko na po kasi nalaman na buntis ako thru whole abdomen ultrasound na pinagawa sakin ng gastro ko due to constipation and gerd. Worry ko po kasi di po ako nakapag take ng folic during 1st trim

1y ago

Considered cryptic na po ba ang 15 weeks?? Yung hipag ko po umabot 6 months.

Hello po ask ko lang po , posible po bang mabuntis ako kase March 31 po ako nagkaregla tas may nangyare samin ng partner ko nung april 20. Please po sana may sumagot sa tanong ko.

1y ago

past due ovulation mo na yon,pero magPT ka kayang tanga ka,malay namin sayo.

Meron tlga yung iba kahit di alam na buntis eh lumabas na healthy yung baby. Kaso syempre di tayo pwede pakampante.

as long na monthly check up mo. theres nothing to worry..