Tanong ko lang mga momsh..

Sino po nakaranas dito na pag nkahiga esp pg nakatagilid ay sumasakit ang sa may rib part right under the breasts. It’s either nka tagilid sa right, sa right rib din yung masakit tapos pag sa left side nmn left rib din yung masakit. Prang may nkatusok sa sakit. Napansin ko lang to nitong nag 3rd trimester nko. By the way im 38 weeks pregnant now. Sana po may mkasagot kung ano tong na fifeel ko. :) salamat po.

1 Reply

Same case sakin, last time sa may kanan, ngaun naman sa left. 31 weeks na ako now. Kusa naman sya nawawala.