Mashaket

27w at ang sakit ng left rib ko. ? Sa left side ko po palagi natutulog pero minsan di ko maiwasan nakatihaya or sa right side pag madaling araw na. Paiba-iba. Okay lang po ba yun? Atsaka mawawala ba yung sakit sa left rib after ilang weeks mga momsh? Ano ba magandang gawin kasi ang sakit eh. :(

2 Replies

Bili ka po ng U-pillow, o lagay ka ng mga pillow kung san may masakit na part para di mabugbog sa higa.

Same po. Sumasakit. pati sa gilid nga hita ko. naiipit cguro kasi sa left side tayo natutulog.