31 weeks preg.

Sino po nakapagswabtest before mangangak? Pati po ba ung partner need iswab qng makakasama sa hospital? Masakit po ba magpaswab?

2 Replies

dto saami ndi naman nerequired ang makakasama mo sa hosp sa hospital.. waiting pa lng ako makaramdam ng labor ska pa swab. 1 week lng kasi validity .. sabi nga nila masakit daw un sa ilong n swab. kinakabahan n nga ako ..

depende po sa protocol ng hospital mommy. sakin po akonlang ngpaswab.