Newborn Essentials

Mga mommy, pag nanganak ano ba mga need para kay baby? Sale kasi sa shopee ngayon, balak ko dun na bumili. Wala pa kasi ako nabibili para kay baby maliban sa newborn clothes set. Thankyouu

1 Reply

BABY: Clothes (Bonnet, Mittens, Booties, Short/Long sleeves, Short/Long pants) Lampin Receiving Blanket Blanket Diapers Wipes 70% Isopropyl Alcohol/Betadine (para sa pusod) Bath Essentials (Soap/Shampoo)

4y ago

Diapers: Huggies Gold since may leak indicator sya, so it's easier to see kung may ihi or poop na Wipes: Huggies, Pigeon, Two Little Ducks Bath Essentials: Humanβ™₯Nature Baby Wash