sino po nagpabunot ng ngipin dito nung buntis

sino po nakapag pabunot ng ngipin nung buntis?

6 Replies

pwede nman po. need lang ng clearance from your OB kasi sila magbibigay instructions anu pede gamot ilagay. waiting nlang ako ng 2weeks para makapag pabunot kasi sabi ni OB is mas advisable daw po ang 5mos and up. 😊

Pwede naman pero may letter from you OB na allow ka nya magpanubot. Ako muntik lang kahpon pero buti nadaan sa pasta.. consult your ob pero 2ob na ask ko, pwede naman daw

Pwede naman daw base sa dentist and OB ko. Hindi lang pwede yung magpapa tanggal ng wisdom tooth.

bawal po yun kase tturukan ka ng anesthesia e ..

bawal po ata mgpabunot ng ipin ang buntis

Bawal po.