philhealth

sino po nakapag abyad na ng philhealth pwde po kaya akong nag tanong😊 magkano po kaya ngayun ang aabutin pag mag papa update ako ng philhealth last kopo hulog ay may 2020 pa slamat po sa sasagot😊 sept po due ko

18 Replies

Skl lang, yung philhealth ko is ang unang hulog is nov2020-jan2021 then , Nag bayad ako latest ng jan2022-june2022 tas nag tanong ako if magagamit ko na sa panganganak, sabi sakin pwede ko ma daw magamit yon. Then nag basa basa ako sa fb about philhealth sabi basta 3mons update magagamit na.

2y ago

nag ask na po ko sa philhealth at sa mismong pag aanakan ko pinakita ko contri. ko So pwede na daw po magamit yon baka it depend sa lugar sa branch ng philhealth meron nga po ko nabasa 3mons lang ang update na nahulugan nya nagamit naman.