philhealth

sino po nakapag abyad na ng philhealth pwde po kaya akong nag tanong😊 magkano po kaya ngayun ang aabutin pag mag papa update ako ng philhealth last kopo hulog ay may 2020 pa slamat po sa sasagot😊 sept po due ko

18 Replies

ako mi Lst hulog july 2020 tas hinuluhan ko from that month/yr til dec this yr 2022 since due ko nun, inabot lahat ng 10k

Tanong lang po. Paano po kung nawala na yung philhealth id paano po makakakuha ulit ng panibagong id? Renew kumbaga

mommy ako po ngbyad s philhealth pero ung ngaung taon lng po muna ang binaydan ko pra mgmit po s panganganak

sa akin 2020 de na hulogan Tapos say Sa Phil utang Ko daw now is 11k..year2022.De ko sia magagamit daw.

400 na ngaun mamsh ang contribution king self employed ka..

pwde naman ata mii na ang hulugan mo lang ung 8 months

2y ago

oo sis magagamit Yan pero dpat 9 months.. simula nung nabuntis ka hanggang due date ganun ginawa skin ng assist... importante namn ung current

400 a month na contribution ngayon.

2y ago

sakin nga po 800 php a month beginning nung jan 2022.. December ako manganganak

400 napo kada buwan ngayon year 2022

Related Articles