Good pm po. Tanong ko lang po.

Sino po nakakaranas ng paninigas ng tiyan? mga 30 mins napo kasi naninigas tiyan ko, pero ramdam ko naman po galaw ni baby. 5 months pregnant po ako.

2 Replies

I'm 7 mons preggy and usually naninigas or malakas talagang mag contract si baby. everytime na nangyayari yun I do breathing exercises lang. (inhale exhale lang) kakalma din si baby pati na din ikaw mommy makakalma

5y ago

normal lang yan mamsh, basta hindi lang 2-3 minutes yung contractions nya. baka mag early labor ka.

normal lang yan mamsh...sakin mamsh oras talaga....buong araw at gabi...kasi kambal....kinakabahan pu postive lg kasi normal lg naman...rest lg tlga

Related Articles