19 weeks nd 3 days pregnant

Sino po nakakaranas na madlas na pggalaw ni baby pero mahina pa lang

7 Replies

19weeks and 2days gumagalaw na si baby pero mahina palang. pero atlis nararamdaman natin sila. sobrang active lalo na sa gabi 😍

that's normal po... lalakas din po yan pag mga nasa 6months and up na yung tipong magigising ka na sa lakas ng sipa at suntok 😊

20 weeks🙋🏻‍♀Gumagalaw na si baby pero mahina palang. Importante po nararamdaman natin sila. 😊😊

2y ago

😂😂Correction po 20 weeks.

minsan parang papitik pitik lang

ako mi. ganyan po. 😅

Nkrmal lang po yan

same tayo mi