Ilang weeks kayo pregnant nung nag start kayo bumili ng gamit ni Baby?

Currently 19 weeks & 3 days pregnant (1st time Mom)

2 Replies

Wala pa Po me'ng nabibili na kht ano. once malamn ko na lng Po ung gender pra sure. pero sa biyaya ng Diyos Meron na pong nagbigay ng 2nd hand na gamit PNG baby. first time mom Po me ok lng nmn kht 2nd hand, Ang importante nmn e ung iba pang mas needed ni baby maiprovide.

nung nalaman na po gender ni baby. :) yung ibang gamit na pwedeng unisex nauna ko na bilhin. paunti unti po ginawa ko para hindi mabigat sa bulsa. :)