back pain o binat

Sino po nakakaranas dito ng sobrang pananakit ng likod at buong katawan..halos di na aq makakilos para akong paralisdo..sabi nila lamig daw pinasukan na ako ng lamig binat..5 months after ko pong manganak ito po ang nararanasan ko ngayon😢😢

2 Replies

magsuob po kayo

4y ago

Nagsuob po aq isang beses lang tapos kinabukasan ganun pa din po pakiramdam ko..til now ang ung likod ko dko pa din madiretso..at kapag humihinga aq ng malalim lalo kapga nkatihaya ng higa..sobrang sakit s likod..ang tamlay ng katawan ko😭

Related Articles