Bukol sa may pem pem

Sino po nakakaranas dito na may biglang tumubong bukol malapit po sa may papuntang anus ? bigla nalang syang tumubo masakit pag hinahawakan. pero hindi namumula medyo matigas lang. sbi ni mama baka pigsa daw pero wala naman akong nakitang mata as in bukol lang na matigas. sana dipo malala ? nov.8 pa kasi balik ko kay ob eh

3 Replies

hello po, magtatanung lang po sana ako about sa post niyo nang yari din kasi sa akin yan ngayon ano po ang naging lunas niyo po para mawala, sana po mapansin niyo.

Baka po pigsa. Di naman agad agad lumalabas mata ng pigsa. Pacheck na lang po sa ob para sure.

Opo ano po ginamot nyo kc aqoh po myron din bukol ngangamba n po kc aqohq