Matigas na parang bukol

Ask ko lang po mga mommies 26weeks pregnant na po ako and minsan po parang may matigas na bukol sa ibabaw ng pusod ko tapos parang medjo masakit sya pag hinahawakan si baby po ba yun or need ko patingnan sa doctor?

2 Replies

Kung masakit po pag hinahawakan di po okay yun ganun. kasi kung si baby yun at pag hinawakan nyo po di po dapat masakit. Sakin din bumubukol lalo na pag ulo ni baby, pero di masakit at gagalaw agad, mawawala ang bukol.

tell your OB please.