Mabigat ang pempem

Sino po nakakaranas din na parang mabigat ang pempem at masakit ang puson parang may lalabas, para akong rereglahin. 36 weeks po ako today

9 Replies

Update po, nagpa ie ako kanina. Open cervix na. 1cm na rin.. ilan weeks po ba ang full term? 36weeks 5days pa lang ako now.

12mo ago

Kala ko manganganak na ko kagabi or ngayon. 4-10pm nagcocontract ako. Consistent every 10min. Pero pagdating ko sa ob, 1-2cm parin.. May 19 pa ko 1-2cm.. Pero wala naman bloody discharge. Kala ko magiging ka birthday ko today si baby..hehe