Heart burn

Mga mums how do you handle heartburn po? Sabi nila normal daw sa buntis ang heart burn pero minsan ang hirap sobra i-handle. 14 weeks preggy na po ako, usually after ko magsuka tsaka ko nararanasan yung heart burn.

2 Replies

Buong pregnancy ko may heartburn ako to the point na naconfine ako. Pinanuod ko lang si Doc. Willie Ong and advice niya lagi ka dapat may saging. Dapat pag kakain ka dahan dahan lang. Pagkatapos kumain huwag kagad iinom ng tubig. Huwag din kaagad hihiga, lakad lakad muna. Then sa gabi kasi yan umaatake, pag matutulog ka dapat elevated ang unan mo. Kapag hindi na kaya, prescribe ng OB ko Maalox suspension.

4y ago

Yes po. Ganyan din ako dati.

And iwas sa mga bawal na pagkain. Maanghang, mamantika, maasim. softdrinks, kape, milktea tsaka chocolate. Ang lungkot diba? 😭