slightly pain in abdomen

Is it normal na makaramdam po ako ng slight pain in my abdomen area in my 20th week of pregnancy?

6 Replies

Always remember po, pag ang masakit nasa itaas spasm lang. Pero kung bandang puson threatened for miscarriage na yan punta na agad sa OB

Thanks po sa reply nyo. And i visit my ob at sinabi nya na its a symptoms nga po ng threathing for my baby.

Yes po pero if nagtuloy tuloy po for a couple of days or nag intensify yung sakit, punta po kayo agad sa ob niyo

Yes