headache

Sino po nakaka experience ng headache d2 mga momshie? Haayyy ? 7w 4d preggy. Thank you po.

8 Replies

Same sakin. Wala kong naramdaman na pagsusuka pero lagi masakit ulo ko hanggang 1st month ng 2nd tri as in talaga straight minsan 3 days may times na natulog ako sa gabi na masakit ang ulo pag gising ko sa umaga masakit parin. Di inuman ng gamot kahit safe ang biogesic hinahayaan ko lang and tuloy lang din ako sa nga gawain ko minsan nag candy lang ako advice din ng OB ko.

4y ago

Minsan effective siya minsan naman hindi 😅 Max na candy yung kinakain ko dati. Di ko lang sure kung kahit anong candy.