headache

Sino po nakaka experience ng headache d2 mga momshie? Haayyy ? 7w 4d preggy. Thank you po.

8 Replies

Same sakin. Wala kong naramdaman na pagsusuka pero lagi masakit ulo ko hanggang 1st month ng 2nd tri as in talaga straight minsan 3 days may times na natulog ako sa gabi na masakit ang ulo pag gising ko sa umaga masakit parin. Di inuman ng gamot kahit safe ang biogesic hinahayaan ko lang and tuloy lang din ako sa nga gawain ko minsan nag candy lang ako advice din ng OB ko.

4y ago

Minsan effective siya minsan naman hindi 😅 Max na candy yung kinakain ko dati. Di ko lang sure kung kahit anong candy.

Ako din. Ganun. Masakit ulo tas minsan nagsusuka. Tas minsan naninigas yung may bandang puson ko. Ano po sa tingin nyo. Buntis po kaya ako. Dipa po kasi ako nag PPT e. Ayaw kasi ng husband ko. Gusto nya po surprise.

4y ago

salamat.

Me nung nsa 7weeks dn ako na buntis momsy hlos 1 week msakit ulo ko gngwa ko na inom na lang ako nang mdaming Tubig iwas dn pag Cp muna kc nkakadagdag sakit nang ulo yun pero sabi ni OB normal lang dw nmn yun

Normal naman daw yung headache because of hormones. Yung saken nga lang ilang days nadin..yung masakit yung anit ko pag pinipisil.. haay pinapahilot ko nalang sa partner ko 😥

Biogesic lng iniinom kung since un lng nmn pede, kung tolerable pa nmn ang sakit momsh inom klng madaming tubig at rest. Pero pag sobra sakit pde po biogesic.

Bakit nga po 13 weeks hangan ngaun ping 14 weeks and 1 day sakit pa dun po ng ulo ko? May idea po ba kayo kung normal po ba yun Thank you

Nung 2mos pa lang tyan ko. 3 to 5 days straight sumasakit ulo ko. Tinutulog ko lang ayaw ko kasing uminom nang gamot.

4y ago

Thank you momsh! Big help. God bless you din. Stay healthy and safe with your family. ☺🙏🏻

Madalas akong gnyan mommy nung preggy. Biogesic lng ako then sleep