BF habang buntis

Sino po nakaexperience na nagpapabfeed habang buntis? Ayaw po kc umayaw ng baby ko sa breastfeed

1 Reply

ako mi, 9year's ago..yung panganay ko bfeed ako habang buntis sa second child ko..ok lng magpa bfeed mi, khit nanganak kna pwede mo parin ipa dede..depende sayo mi kung kya mo sila ipa bfeed ng sabay,, ako kc nuon akala ko bawal na kya nung nanganak ako sa 2nd child ko inistop kona yung sa panganay ko 1year old plang, hnd ko kc alm na pwede parin pla khit nangank nako,kya sobrang awa ko dun sa 1st born ko dhil naawat agad sya sa dede...tapos ayaw nya sa bottle😥

3y ago

yung panganay ko mi,AYaw nya kc sa bottle kya khit buntis ako padede mom parin, OK lng yan mi😊pro mas better kung sanayin na sya sa bottle pra pag nangank ka hnd ka mahirapan,