Matagal nabuntis!

Sino po nakaexperience na dito na nahirapang mabuntis or matagal na nagsama ng partner pero matagal nabuntis mga 5 or more years tapos after ng first baby nasundan agad or madali na nabuntis ulit. Pashare nga po ng experience mga momsh... ?

1 Reply

Hi!kmsta? Actually hnd nmn aq nhrapan habang nagbubuntis. Nahirapan aq s pangangank kc nga almost 15yrs bgo aq nbuntis ult. Naninibgo tlga.chka kpg gnitong edad mg iingat s mga kinakain. Diet tlga pra hnd lumaki ang baby s tummy. Kc na CS aq. Although ung ob na npli q, is gsto nia tlga aq ma-CS. Make sure na komportable at my twla ka sa OB mo. At alm nia na gsto mo mngank ng normal. Hnd nmn dhil sa mahal ang CS kundi mas mdaling gumaling at kumilos kpg normal delivery. Lessen m pgkain ng mtatamis at mlalamig na inumin. I have 3 kids na. Bunso q nga ung 1month and 2 weeks q baby ngyn. Ung ate at kua nia. 15 at 16yrs old na. At both normal. Kng kailn bunso chka na CS. Pro ok lng as long as safe ang baby ntn at mlusog.