CHANGE DUE DATE

sino po nakaexperience dito na nabago EDD ng utrasound? Una ultrasound ko, Dec 27 2nd Ultrasound ko, Dec 30 3rd Ultrasound ko this nov 29, Naging January 14. Gulong gulo na ko ?‍♀️ Since wala kasi OB ko nung nakaraan, Nagproceed padin kami sa utz. So kung magbased ako sa 1st and 2nd utz, 36 weeks preggy na. Pwede pala mabago pa ang EDD? Pero papa utz ulit ako sa friday na andun na mismo OB ko. Haaay. Actually kasi, Regular naman ako mag mens. Pero di ko na talaga matandaan last na nagkamens ako, kaya talagang sa UTZ na kami nagbased

1 Reply

First Ultz po yung sundin . Nag babago talaga yung edd every ultz base sa fetal weight nya. Or kung alam mo LMP mo magbase ka dun hehe