pain in hands

Sino po naka try ng pananakit ng kamay yung halos po d mo na mai close kamay mo sa sobrang sakit

9 Replies

Carpal tunnel syndrome po yan. Usually happens kpag naiipit ang mga veins na daluyan ng dugo dahil sa pregnancy. I had mine sa right hand ko, hindi ko mafold nung buntis ako kahit gustong gusto kong patunugin, ayaw. Eventually, after giving birth bumalik naman pakiramdam ng hands ko pati yung shoulder ko na sobrang sakit dahil patagilid lang ako natutulog. Mawawala po yan after giving birth. Ay pala, napansin ko everytime na iinom ako ng vitamins yung may vitamin B medyo di siya masakit (observation ko lang nman)

Baka po dahil sa carpal tunnel syndrome. You can ask advise to your OB po.

ako momsh halos dalawang kamay ko sobrang sakit parang may pilay na ewan.

baka po need nyo mag vitamin B supplements. ask your Ob po for advice

same😔 halos araw2 ngaun lagi namamanhid kamay at daliri ko

same din sakin both hands pa sobrang sakit lalo na pag gabi

ako din po ganyan ako lalo nat paggsing ngbl umaga

ganyan din ako pagkagising hirap itikom

ako din ganyan