Pamamanhid Ng Kamay

Hi mga. Momsh tanong ko lang normal ba ang pagmanhid ng kamay tuwing pgkagising? I mean sa una halos hindi mo mai close? 8 months preggy here.

31 Replies

Ganyan din ako nung pagdating ko ng 8 mos till now na 38wks nako. Pag gigising sakit ng kamay ko di ko maiclose open. Sabi ng dr ko nagmamanas na daw at uminom lang daw ako ng calcium. Mawawala din daw pagkapanganak

Same here. Nag start 8 months till now 9months na ako. Hirap kse lge nagmamanhid twing my hahawakan ako. Bago lng ako nag start mag b complex 2 days palang. Sna mawala na kse ang hirap nman pag anjan na si baby :(

Same here, but my right hand is worst. Hindi ko ma-spread ng todo yung thumb ko. As per my doctor, baka daw may carpal tunnel and triggered sa pregnancy ko. She gave me reseta for nerves.

5y ago

Anong nereseta po sa inyo sis

Yes po ganyan din po ung sa akin..lalu na po pag malamig or umulan sa gabi pag gising ko masakit na ung mga kamay ko hirap itikom..25 weeks pregnant here..

Ganyan din sa akin sis kahapon biglang parang ang hirap iclose yung left hand ko kaya sabi ko bka manas. Pwro ngayon wala na naman 34 weeks preggy here

Opo. Sabe ng OB ko carpal tunnel daw pero normal lang daw sa buntis kasabay ng manas. Mawawala rin daw after manganak kaya tiis lang tayo mamsh.

Ganyan din po ako. 6 months pa lang nararamdaman ko na yan. Kaya pinagbawalan ako ng ob ko na kumain ng karne st dapat more gulay lang

Yes po.. Ganyan dn yung sa akin dalawang kamay napakamanhid tapos ang sakit pg makahawak. Carpal po ang tawag nyan.

Yes po ganyan din skin since 8 months. Prang ang kapal na ng kamay ko taz ang tigas iclose na masakit

Low sa potassium, kulang sa b complex. Pwede rin kumain ng banana, that will help.