natal plus

Sino po naka try magtake nito mga mamshies? Maganda po ba ito? To kasi nireseta ng ob ko. FTM here. TIA po sa mga sasagot😊

natal plus
8 Replies

Yes yan ang ginmit ko before sis kasi maliit lang sya saka with DHA yan kaya good for brain development ni baby 😊 pinagstop lang ako nyan nung 8months na tiyan ko ora hnd na masyado lumaki si baby.

Yan reseta sa akin ng Midwife before pero now that I'm 21 weeks pregnant pinalitan naman ng OB ng ibang brand

Yan na recita sakin ng ob q ngayong 25 weeks na ako sis...

Yes.gamit ko din yan until 25th week

Yes .. same lang po ng iba

ok yan mommy msy iron ..

Okay po yan

Yes