Multivitamins natal plus

Tanung lang po eto po kc ung nireseta saken na vitamins ung multivitamins (natal plus) pero iba po binigay saken sa generic same lang poba yan sa nireseta saken? Multivitamins MYREVIT ung binigay saken wlang nakalagay na (natal plus) cnu po kaparehas ko po na ganyan po tinetake na multivitamins 7months preggy po

Multivitamins natal plus
2 Replies

ako kasi d ako tumatanggap ng magkaiba sa resita. Kung generic man yan, mas maganda talaga yung branded

check mo nalang po kung same ang content nila.. if magkaiba ibalik mo nalang or ask mo kay OB