painless

Hi sino po naka pag painless nung manganganak this is the first time po kasi ob na ako nagpapa check up dati kasi sa firtmst baby ko and second lying in lng pero di po ako naka try mag painless,,, what is difference po sa walang painless totallly ba wala kang mararamdaman nun??? How much po kaya yun pagbalik ko sa ob ko try ko ask ob with philhealth sa pag aanakan ko.

1 Reply

Sa painless sis mararamdaman mo pa. Din ung pain while labor pag 8cm ka na tsaka lang tuturok ung anesthesia so ung hiwa lang di mo mafefeel tsaka ung sakit gang sa mailabas mo si lo.. Usually ang painless sa lying inn inaabot ng 10k pataas.

5y ago

Pray lang sis 😊 ako nun sana nga di nalang ako nag painless kasi 4 hrs lang din naman ako nag labor hehehe.