painless

Sino napo sa inyo naka try ng painless na sinasabi nila pag nanganak pano poba yun . Wala talagang mararamdaman na sakit? Ano po pakiramdam . Curious lang po .

1 Reply

yung painless poatayun po yung patutulugin ka or tulog ka na papaanakin ka. actually di naman painless as inwala ka mararamdamanpo meron po kaso less nga lang po lalopagtinatahinaang vagina mo after wala na yung pain reliver masakut na siya

5y ago

Pero ung sa normal ko sis di ko naramdaman ung tahi wala pa ako painless nun may punit kasi ako