STEROID SHOT

Sino po naka pag pa inject ng steroid pa share nmn po ng experience nyo 29 weeks palang kc c baby natatakot ako baka mag preterm ako.

2 Replies

29 weeks po ako non nung muntik na ko mapreterm labor.nawwork po kasi ako then isang araw masakit po ang tyan/puson ko pag naglalakad.nung nagpacheck ako, nagccontract na ko and soft cervix.so sabi saken sa ER, anytime pwede daw ako manganak pag d nawala ang contraction. tinurukan na po ako ng steriod para daw po sa lungs ni baby if ever lumabas na sya para lumalaks dw po.then 2 days din po ako monitor sa ospital.bale yung steriod po twice ako tinurukan, 1st&2nd day.thanks God at nawala din ang contraction.payo ko sis relax lang and pray.kausapin mo si baby na wag muna lumabas.after non, complete bed rest na ko hanggang manganak at pampakapit. nakaitawid ko naman sa awa ng Diyos. nanganak na ko nung May 29, 38 weeks and 6 days.

4y ago

kmusta nmn po mommy c baby? wala nmn po ba side effect sa knya ang steroids and pampakapit?

Thank you sis na stress napo kc ako kaka chek up ko lang kanina sabi ng ob need ko daw maturukan ng steroid so bks po ng morning ma iinject nako.. pina pag BPS ultrasound nya po ako para i check si baby.. need your prayer po😞🙏