Steroid

Ask ko lang sa mga nagpreterm labor na may spotting, then nag steroid.. Anu po nangyari after inject? Saken kasi ng spotting na mejo malakas at red. Anyone who experience same here?

2 Replies

Nung nainject ako nyan hindi naman lumakas spotting ko sis,better paconsult ka sa ob mo.

5y ago

Nainform mo na si ob mo sis na ganyan ung spotting mo ngaun?

How much price ng inject nyo? 4 times din

5y ago

Na admit kasi ako sa hospital nung nagspotting ako,hindi ko na alam kung magkano ung sa injection.