dishcharge

mucus plug napo ba ito, pasagot nmn po, wala pa nmn ponh masakit sken, ndi pa nmn masakit balakang ko , sign napo ba ito na malapit napo mag labor

dishcharge
5 Replies

Ganyan din po ako right now. Bedrest ka lang po, ayon po sabi sa akin. 1cm pa rin ako, tatlong araw na 1cm. Masakit na din balakang at puson ko. Normal lang po yan na lumalabas dugo, nireready ka lang pp for active labor. 😊

4y ago

kc nung linggo nag pa iE po ako close pa cervix ko, tass niresita sken yung primrose, pang 4days kona sya iniinom, tass yan bigla nalang nalabas pag punas ko sa puerta ko, tumawag din midwife ko baka daw bumukas nadaw cervix kopo, sa sunday papo kc balik ko sa Lying in, pakiramdaman kolang daw muna

Yes po sign na yan. If masakit na every 3 minutes or non stop na, dyan malapit na lalabas ☺

4y ago

pag sumasakit npo ba yung tyan at balakang po

kaylangan kona po bang pumunta sa lying in?

4y ago

magalaw nmn po sya. 😄😄 sabi din po ng midwife kopi pakiramdaman kodaw po

pasagot po ano po ang kaylangan gawin

4y ago

tumawag po yung midwife kopo sabi nyaa pakiramdaman ko daw po.

Start n po yan mommy

4y ago

thanks po nung linggo po kc nag pa iE po ako close pa daw cervix kopo tasss tumawag po midwife ko, bka daw po bumukas nadaw

Related Articles